Pod ใช้แล้วทิ้ง รุ่นยอดฮิต อัพเดทปี 2024 ที่ควรมีไว้เป็นเจ้าของ

Pod ใช้แล้วทิ้ง

กระแสของ Pod ใช้แล้วทิ้ง ก็ยังคงร้อนแรงมาจนถึงตอนนี้ เป็นพอตที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์คนในปัจจุบันที่ใช้ชีวิตกันเร่งรีบ ความสะดวกสบายในการใช้งานจึงเป็นสิ่งที่คนในยุคนี้มองหากัน Podใช้แล้วทิ้งจึงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่เหล่านักสูบเลือกใช้กัน เพราะใช้งานง่าย เพียงแค่แกะตัวเครื่องออกจากกล่อง ก็สามารถใช้สูบได้เลยทันที 

แต่ในบางรุ่นอาจมีปุ่มกดเพื่อเพิ่มฟีลสูบที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งการใช้งานก็เข้าใจง่าย ใช้งานง่ายเช่นเดียวกัน มือใหม่ก็สามารถใช้ได้สบาย ให้ฟีลสูบเหมือนสูบบุหรี่แบบมวน สูบง่าย สูบได้เพลินๆ ไม่มีอาการแทงคอคงต้องให้พอตใช้แล้วทิ้ง โดยในบทความนี้เราขอพาไปดู Podใช้แล้วทิ้ง รุ่นยอดฮิตในตอนนี้ว่ามีรุ่นไหนบ้าง ที่น่าโดน น่าจัด ซึ่งเราขอรับรองว่าอ่านจบต้องอยากกดสั่งซื้อไปใช้อย่างแน่นอน

Pod ใช้แล้วทิ้ง 5 รุ่นยอดฮิตที่น่าจัดในตอนนี้

จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันมี Pod ใช้แล้วทิ้ง ออกมาให้เราเลือกใช้งานหลายแบรนด์ หลายรุ่น เรียกได้ว่าเป็นการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง ส่งผลดีต่อผู้บริโภคแบบเราที่มีทางเลือกในการใช้งานที่มากยิ่งขึ้น แต่ด้วยการที่มีออกมาให้เลือกเยอะ ก็อาจทำให้ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อ Pod ใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี เราเลยได้รวบรวมมาให้ 5 รุ่นที่คัดมาอย่างดี เอาตัวเด็ดๆ เจ๋งๆ คุณภาพคับแน่นมาให้เพื่อประกอบการตัดสินใจ และจะมีตัวไหนบ้าง ไปดูพร้อมๆ กันได้เลย

KS Quik 5000 Puffs

บุหรี่ไฟฟ้า Pod ใช้แล้วทิ้ง ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ ที่หลังจากได้รับเสียงตอบรับอย่างถล่มถลายกับตัว 2000 คำ ซึ่งครั้งนี้กลับมาแบบยิ่งใหญ่ให้จำนวนคำมาแบบจุใจถึง 5000 คำ ภายในจุน้ำยาซอลนิคมาให้ถึง 10 ml มีระดับนิโคตินอยู่ที่ 30 mg สูบได้อิ่มกำลังดี มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 350 mAh รองรับชาร์จเร็ว ดีไซน์ทันสมัย ให้ความเท่ๆ คูล รูปทรงแท่งจับถือได้สะดวก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก พกติดกระเป๋าไปได้ทุกที่ เป็น pod ใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก ที่สุดจากทั้ง 5 ตัวที่เราได้นำมาแนะนำ โดยมีราคาอยู่ที่ 219 บาทเท่านั้น !!! 

INFY 6000 Puffs

พอตใช้แล้วทิ้งจากแบรด์ This is Salts ผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดัง ซึ่งรุ่นนี้มีการออกแบบที่ทันสมัย ขนาดพอดีมือ พกพาได้สะดวก มาพร้อมกับน้ำยาที่บรรจุมาให้มากถึง 15 ml เป็นน้ำยาซอลนิค มีระดับนิโคตินอยู่ที่ 50 mg นิคแน่นๆ สูบได้อิ่มๆ ไม่แน่นจนเกินไป มีแบตเตอรี่ในตัวเครื่อง 550 mAh รองรับการชาร์จเร็ว มาพร้อมกับน้ำยาที่มีให้เลือกมากถึง 30 กลิ่น เป็นกลิ่นแนวผลไม้หอมๆ กลิ่นชัด รสชาติหวานฉ่ำอร่อยลงตัวที่มาในราคา 280 บาท เป็นPodใช้แล้วทิ้ง ตัวฮิต ติดเทรนด์มาอย่างยาวนาน

Next 6000 Puffs

น้องใหม่ที่อยู่ในวงการ Pod ใช้แล้วทิ้ง ได้ไม่นานแต่ขอบอกเลยว่าเด็ดไม่แพ้ตัวดังๆ เลย รุ่นนี้มาในราคา 290 บาทที่ให้เทคโนโลยีและประสิทธิภาพต่างๆ มาให้แบบจัดเต็มเกินราคาสุดๆ  ใส่คุณสมบัติดีๆ มาให้ในแบบที่สูบเข้าไปรู้ได้เลยว่าเป็นของแบรนด์นี้ เพราะมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร บรรจุน้ำยามาให้ 18 ml นิโคตินให้มาแน่นๆ 50 mg สูบได้อิ่มแน่นอนในทุกคำสูบ ไม่มีอาการแทงคอ กลิ่นหอมชัดเจน รสชาติจัดเต็ม แบตเตอรี่ติดตั้งในตัวขนาด 650 mAh รองรับการชาร์จแบบ USB Type – C ชาร์จเร็วทันใจ มั่นใจได้ในคุณภาพ ใช้งานได้อย่างปลอดภัย ไร้กังวล

Marbo Bar 9000 Puffs

พอตใช้แล้วทิ้งราคา 300 บาทที่ให้คำสูบมามากถึง 9000 คำ เยอะสะใจ เอาใจสายสูบที่ต้องการซื้อไปใช้งานทีนึง ใช้ได้ยาวๆ รุ่นนี้ตอบโจทย์มากๆ แถมยังมาพร้อมวัสดุคุณภาพสูง ทำให้ตัวเครื่องแข็งแรงทนทาน ทนต่อรอยขีดข่วน ความร้อน สารเคมีและการเสียดสีได้เป็นอย่างดี มีลูกเล่น คือ สามารถปรับรูลม ปรับการไหลได้ตามต้องการ ชอบแบบไหนก็เลือกแบบนั้น มีไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ ส่วนน้ำยาก็บรรจุมาให้ 14 ml นิโคติน 30 mg เป็นPodใช้แล้วทิ้ง ที่รสชาติอร่อยลงตัว สูบอิ่มเร็ว ไม่แทงคอ สูบได้เพลินๆ ไม่มีสะดุด ฟังก์ชันการทำงานล้ำๆ คงต้องให้ตัวนี้

Fog Monster 10000 Puffs

พอตใช้แล้วทิ้งในราคา 350 บาทที่มาพร้อมกับการออกแบอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยรูปทรงขวดน้ำกระติกในวัยเด็ก น่ารัก น่าใช้งาน โดดเด่นสะดุด ถือใช้แล้วทันสมัยสุดๆ จัดเต็มด้วยนวัตกรรมใหม่ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Vapelustion แบรนด์ชั้นนำด้านเทคโนโลยี 

รุ่นนี้ให้ปริมาณคำสูบมากสูงสุดถึง 10000 คำ บรรจุน้ำยามาให้ที่ 15 ml สามารถปรับรูลมได้อีกด้วย อยากได้ฟีลสูบแบบไหนก็ปรับได้ตามชอบ ให้ปริมาณนิโคตินมาที่ 30 mg กำลังพอดี สูบแล้วไม่มึน ให้กลิ่นชัดสุดๆ ในทุกคำสูบ สายชอบรสจัดๆ จัดตัวนี้ได้เลย และเทคโนโลยีพิเศษที่ใส่มาเฉพาะ คือ สามารถป้องกันฝุ่นได้ สูบได้ชิลๆ ไม่ต้องกังวลว่าฝุ่นจะเข้าไปอุดตัน 

บทสรุป Pod ใช้แล้วทิ้ง ที่สุดของพอตใช้งานง่าย

เป็นยังไงกันบ้างกับ Pod ใช้แล้วทิ้ง ที่ยกมาแนะนำทั้ง 5 ตัว ซึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาพอตที่ใช้งานง่าย ขนาดเล็ก พกพาสะดวก พกพาไปได้ในทุกๆ ที่ พอตใช้แล้วทิ้งถือเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์สุดๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่ใช้งานอยู่แล้วอยากเปลี่ยนรุ่น หรือเพื่อนๆ มือใหม่ที่กำลังมองหาพอตมาใช้สักตัว รุ่นที่เราแนะนำถือว่าเหมาะมากๆ เลือกได้เลยตามความชอบ แต่รับรองได้เลยว่าไม่ว่าจะเลือกตัวไหนเพื่อนๆ จะได้รับประสบการณ์ในการสูบที่ดีเยี่ยมอย่างแน่นอน สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ของเรา